Những câu hỏi thường gặp

Làm sao để gọi quốc tế khi đã nhận thẻ Vietnam?

Thẻ luôn được phát miễn phí và chưa có tiền trong tài khoản, vì vậy khách hàng vui lòng mang thẻ đến các siêu thị 24h để nạp tiền vào thẻ.

Tên các siêu thị có in trên mặt trước của thẻ, bao gồm

Thẻ Vietnam có thể gọi đến những quốc gia nào?

Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi đến tất cả các quốc gia bằng tất cả các hệ thống điện thoại trên khắp nước Nhật. Tất nhiên, khách hàng cũng có thể gọi đến số máy tại Nhật. Mã quốc gia của Nhật là 81 (81 + số điện thoại đã bỏ đi số 0 đầu. Ví dụ: 81 90 12345678). Để biết mã quốc gia của tất cả các nước xin vui lòng gửi email đến saigonjapan@gmail.com (trả lời tự động).

Cách gọi quốc tế như thế nào?

Xin vui lòng xem mục Hướng dẫn sử dụng hoặc gửi email đến saigonjapan@gmail.com(trả lời tự động).

Mỗi thẻ Vietnam có thể sử dụng được trong bao lâu ?

Thẻ được sử dụng mãi mãi. Nạp lại tiền nhiều lần. Bạn nên sử dụng một thẻ duy nhất!

Thẻ của tôi còn tiền, tôi có thể nạp thêm vào không?

Được! Tài khoản thẻ sẽ được cộng thêm vào. Khách hàng cũng có thể nạp nhiều lần cùng một lúc. Tức là nạp 2000¥+ 2000¥+ 2000¥.... vào cùng một thẻ.

Thẻ Vietnam có bị mất phút hay tốn các khoản phí nào khác không?

Hoàn toàn KHÔNG! Khách hàng cũng KHÔNG bị tốn cước quốc nội khi gọi quốc tế. ( gọi đúng tổng đài theo hướng dẫn sử dụng.)

Tất cả các số gọi về tổng đài để thực hiện gọi đi quốc tế đều miễn phí phải không?

Đúng vậy! Hoàn toàn miễn phí. Nhưng khách hàng không được gọi sai “tổng đài”. Nên sử dụng đúng tổng đài theo hướng dẫn.

Tôi có thể đăng ký thẻ qua email, tin nhắn sms hay đăng ký tại website www.saigonjp.com được không?

Được! Chỉ cần Mail với nội dung là họ tên, địa chỉ, số điện thoại và số thẻ cần đến saigonjapan@gmail.com hoặc số máy softbank 080 3603 9897 hoặc số YahooBB 050 1076 2544. Thẻ luôn được cấp phát miễn phí qua đường bưu điện và các hãng chuyển phát nhanh

Tôi đã nạp tiền vào thẻ nhưng không gọi được, vậy tôi phải làm sao?

Có thể khách hàng đã nhập sai mã số Smart Pit, hãy liên lạc đến Tổng Đài số máy softbank 080 3603 9897, hoặc số YahooBB 050 1076 2544. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiễm tra. Trong mọi trường hợp chúng tôi luôn dựa theo hóa đơn thanh toán tại siêu thị để giải quyết. Hãy giữ lại hóa đơn cho những lúc cần thiết!

Tại sao tôi không nghe được thông báo và hướng dẫn bằng tiếng Nhật khi thực hiện cuộc gọi?

Khi sử dụng thẻ lần đầu, khách hàng sẽ được yêu cầu chọn ngôn ngữ cho thẻ. Sau khi quay số tổng đài, nhập mã thẻ và nhấn phím #, lắng nghe hệ thống và chọn đúng ngôn ngữ của khách hàng. Xin hãy xem hướng dẫn sử dụng.

Tôi có thể liên lạc đến tổng đài Sài Gòn bằng cách nào?

Khi gặp sự cố hoặc có thắc mắc, chúng tôi mong muốn khách hàng hãy gửi tin về saigonjapan@gmail.com , hoặc gọi trực tiếp số softbank 080 3603 9897 , hoặc số YahooBB 050 1076 2544, nêu lên yêu cầu cần trợ giúp. Nhân viên tổng đài sẽ phản hồi thông tin trợ giúp bằng cách trả lời tin hoặc gọi khách hàng khi cần thiết.

Điện thoại Yahoo BB là gi?

Yahoo BB không phải là một phần mềm dùng để gọi điện thoại qua Internet như nhiều khách hàng nhầm tưởng. Nếu khách hàng có sử dụng thuê bao Internet tại nhà của hãng Yahoo thì sẽ được cấp luôn số điện thoại Yahoo BB. Khi đấy, khách hàng dùng điện thoại này gọi về tổng đài 050-1116-2580 thì sẽ hưởng được cước phí gọi Việt Nam và các nước thấp nhất.

Chú ý: Số điện thoại của Yahoo BB bắt đầu với số 050….. nhưng không phải tất cả các số máy bắt đầu với 050… đều là của Yahoo BB. Vì vậy, khách hàng nên chú ý. Chỉ có điện thoại Yahoo BB mới gọi về tổng đài 050-1116-2580 được miễn phí.Chi tiết các số máy tổng đài miễn phí dành cho loại hình điện thoại của khách hàng được liệt kê tại mục hướng dẫn sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi

048 262 2544
saigonjapan@gmail.com
saigonjp.thucpham
 
 

Địa chỉ shop

Saitamaken kawaguchishi angyoryonegishi 549-1
カ)サイゴン 10310-22481731