Giới thiệu về công ty

 

Công ty trách nhiệm hữu hạn Sài Gòn được thành lập ngày 02 tháng 11 năm 1999, với tên đầu tiên là VietNamShop. Chuyên cung cấp thẻ điện thoại quốc tế, thực phẩm các loại, nhà hàng. Mục đích chính là phục vụ cộng đồng Việt Nam sống tại Nhật.

Cùng với nhu cầu khách hàng và sự phát triển của công ty, năm 2002 VietNamShop được đổi tên thành Công ty trách nhiệm hữu hạn Sài Gòn.

Ngày 14 tháng 7 năm 2006, ngoài việc chuyên cung cấp thẻ điện thoại quốc tế, thực phẩm, công ty còn kinh doanh bên lĩnh vực nhà hàng. Nhằm giới thiệu cho người Nhật cũng như khách nước ngoài biết và hiểu nhiều hơn về tính đặc sắc, hương vị của các món ăn đặc sản Việt Nam.

Ngày 25 tháng 4 năm 2008 , được sự công nhận của công ty mạng viễn thông KDDI Nhật Bản, Sài Gòn là công ty Việt Nam đầu tiên tại Nhật có đủ tiêu chuẩn và khả năng cung ứng cho phát hành thẻ nạp tiền tại các cửa hàng 24 giờ , thẻ được sử dụng vô thời hạn.

Đội ngũ nhân viên của công ty với tiêu chí hoàn hảo về tính chuyên môn kinh doanh, phục vụ, tốc độ, xử lý công việc chính xác. Khách hàng Việt Nam là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của công ty.

Đại lý card điện thoại chính thức của công ty có tại các địa phương trên khắp nước Nhật : Saitamaken, Gunmaken, Ibaragi ken, Tokyoto, Kanagawaken, Yokohama ken, Aichi Ken, Mie Ken, Osaka Fu, Hyogoken, Hyroshimaken, Tochigiken, Okayama ken...

Công Ty Việt Nam tại Nhật

  • Bán sỉ và lẻ các mặt hàng thực phẩm ViệtNam, thẻ điện thoại gọi quốc tế
  • Nhận gởi hàng toàn quốc, nhanh chóng với giá cước rẻ.

Logo công ty:

Thùng thư : 333-0864

Địa chỉ : Saitamaken Kawaguchishi Yananecho 5-7

Giám đốc : Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền

Liên hệ với chúng tôi

048 262 2544
saigonjapan@gmail.com
saigonjp.thucpham
 
 

Địa chỉ shop

Saitamaken kawaguchishi angyoryonegishi 549-1
カ)サイゴン 10310-22481731